เกี่ยวกับ Ookbee Buffet

อุ๊คบี บุฟเฟต์ (Ookbee Buffet) แอปพลิเคชั่น เกิดขึ้นจากแนวคิดของคุณหมู ณัฐวุฒิ (CEO) ที่ต้องการให้ผู้อ่านได้รับความคุ้มค่าในการอ่าน ได้เปิดประสบการณ์การอ่านหนังสือ ใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากเล่มเดิมๆที่เคยได้อ่าน นอกจากผู้อ่านจะได้ประโยชน์ในความคุ้มค่าในการอ่านแล้ว ยังเป็นการช่วยสนับสนุนนักเขียน และสำนักพิมพ์ด้วย เนื่องจากรายได้จากการสมัครสมาชิกของลูกค้า จะถูกแบ่งเป็นสัดส่วนให้กับเล่มที่ถูกเปิดอ่านตามสัดส่วนของราคาสมาชิกที่จ่ายไป


ทำไมถึงต้อง Ookbee Buffet

อุ๊คบี บุฟเฟต์ (Ookbee Buffet) แอปพลิเคชั่นเดียวจบครบเรื่องการอ่าน-ฟัง ในรูปแบบดิจิทัล เรามีบริการหนังสือ หนังสือเสียง นิตยสาร นิยาย และหนังสือพิมพ์ ทั้งหมดนี้แบบเหมาๆ ไม่อั้น กว่า 30,000 ฉบับ โดยลูกค้าสามารถเลือก สมัครแพ็กเกจ การอ่าน-ฟัง ได้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า โดยไม่จำกัดจำนวนเล่ม (ขึ้นอยู่กับแต่ละแพ็กเกจ) ภายในระยะเวลาตามกำหนด โดยเรามี ทดลองอ่านฟรี ได้สูงสุดถึง 7 วัน


ใช้บริการอย่างไร

อุ๊คบี บุฟเฟต์ (Ookbee Buffet) ใช้บริการง่ายๆ เพียง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Ookbee Buffet ลงบนสมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของท่าน และสมัครแพ็กเกจ เพียงเท่านี้ก็เลือกอ่านหนังสือ หนังสือเสียง นิตยสาร นิยาย และหนังสือพิมพ์ได้เลย


อุ๊คบี บุฟเฟต์ ดียังไง

short note convenient

อ่านง่าย

ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เวลาใดก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน "อุ๊คบี บุฟเฟต์" ไว้ในแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน เท่านั้น ก็เหมือนพกห้องสมุดบิ๊กไซส์ ติดตัวไปด้วยทุกที่

short note complete

อ่านเยอะ

แอปที่ให้คุณได้ครบทุกอย่างที่คุณอยากอ่านในรูปแบบดิจิตอล ทั้งหนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือเสียง อยากอ่านหรือฟังเล่มไหน เราก็มีให้ครบ แถมยังอ่านได้แบบ "ไม่อั้น"

short note money saving

อ่านคุ้ม

อ่านได้ในราคาเล่มละ 1 สตางค์ "อุ๊คบี บุฟเฟต์" จัดให้ เพียงเดือนละ 299 บาท ให้คุณทั้งอ่าน ทั้งฟัง กว่า 30,000 เล่มแบบ "ไม่อั้น"